So sánh xe ben Howo 4 chân thùng vuông và thùng đúc - Đánh giá chi tiết về tính năng, hiệu suất và giá cả.

Trong ngành vận tải, xe ben Howo 4 chân là một trong những loại xe rất được ưa chuộng. Với khả năng chở hàng lớn và độ bền cao, xe Ben howo 4 chân là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, giao thông và vận tải.

Tuy nhiên, khi quyết định mua xe ben Howo 4 chân, bạn sẽ phải đối mặt với việc lựa chọn giữa xe ben Howo 4 chân thùng vuông và xe ben Howo 4 chân thùng đúc. Vậy, cả hai loại xe này khác nhau như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Xe ben Howo 4 chân thùng vuông

Thùng xe ben Howo 4 chân thùng vuông được thiết kế với hình dáng vuông vức, tạo ra không gian rộng rãi và đủ chỗ cho vận chuyển các loại hàng hóa lớn. Thùng xe ben Howo 4 chân thùng vuông có thể chứa được lên đến 20-22 khối và được thiết kế để chứa đựng các vật liệu xây dựng, vật liệu nặng và các sản phẩm công nghiệp khác. Bên cạnh đó, với kích thước phù hợp và chất liệu làm bằng thép chất lượng cao, thùng xe ben Howo 4 chân thùng vuông có thể chịu được các tác động mạnh và khả năng chống ăn mòn cao, đảm bảo an toàn cho người lái và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

 


 

Xe ben Howo 4 chân thùng đúc
Thùng xe ben Howo 4 chân thùng đúc được làm bằng thép cao cường, tạo ra một kết cấu nhẹ và bền vững. Với kiểu dáng được thiết kế phù hợp với các công trình xây dựng, thùng xe ben Howo 4 chân thùng đúc thường được sử dụng để vận chuyển các vật liệu xây dựng như, cát, sỏi, xi măng và thậm chí là đất. Với khả năng chịu tải lớn, thùng xe ben Howo 4 chân thùng đúc có thể chứa lên đến 22-25 khối và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn.

 

Kết luận:

Thùng vuông:
Thùng vuông được làm bằng thép không gỉ, có khả năng chịu lực tốt.

Với kiểu dáng vuông vức, thùng xe ben Howo 4 chân thùng vuông có thể chở được hàng hóa có độ cứng như: đá hộc, sỏi... cứng cáp hơn so với thùng đúc.

Tuy nhiên, thùng vuông có thể bị rỉ sét và dễ bị hỏng hơn so với thùng đúc.

Thùng đúc:
Thùng đúc được làm bằng hợp kim thép, có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt.

Thùng xe ben Howo 4 chân thùng đúc có kiểu dáng đẹp mắt, tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe.

Tuy nhiên, thùng đúc có giá thành cao hơn so với thùng vuông và không được dày dặn như thùng vuông.

Tóm lại, nếu bạn cần chở nhiều hàng hóa thì nên cân đối giữa 2 loại thùng phù hợp với nhu cầu chở hàng hóa của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc xe ben đẹp mắt và sang trọng thì nên chọn thùng đúc. Dù lựa chọn loại thùng nào, xe ben Howo 4 chân vẫn là một lựa chọn tốt cho công việc vận chuyển hàng hóa của bạn.

1 Bình luận

  1. Nguyễn Quý Thành

    Xe đẹp quá, dòng này thì giá bao nhiêu vậy anh, thùng 7,1 khối đó ạ https://tmthanoi.com.vn/c/78/33/Howo-88-Tan-Thung-71-Khoi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Zalo